CHAI RƯỢU VANG CHATEAU DALAT SIGNATURE SHIRAZ

– Kích thước (cm): Cao 32, đường kính miệng 3, đường kính đáy 8.
– Kỹ thuật chế tác: Công nghiệp.
– Tình trạng: Nguyên.
– Địa điểm và thời gian sưu tầm: Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng Ladofoods, năm 2021.

Nội dung hiện vật

Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng LADOFOODS được thành lập dựa trên cơ sở sáp nhập Xí nghiệp Rượu Đà Lạt và Xí nghiệp Thực phẩm Đà Lạt, vào năm 1992. Đến năm 1998, LADOFOODS đã nghiên cứu và sản xuất thành công rượu vang Đà Lạt từ nho. Năm 2003, rượu vang Đà Lạt đã được đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Từ đó đến nay, rượu vang Đà Lạt luôn được đầu tư, nghiên cứu cải tiến chất lượng, mẫu mã đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường trong và ngoài nước.
Năm 2015, thương hiệu rượu vang Chateau Đà Lạt xuất hiện trên thị trường và đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong quá trình phát triển của LADOFOODS. Các sản phẩm vang thuộc thương hiệu rượu vang Chateau Đà Lạt được lên men từ các giống nho nhập khẩu từ Châu Âu và được trồng tại vùng nguyên liệu Ladora Vineyard tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Thương hiệu rượu vang Chateau Đà Lạt được công nhận là Thương hiệu Quốc gia năm 2018, 2020.
Sản phẩm rượu vang Chateau DaLat Signature Shiraz có dung tích 750ml, độ rượu 13% vol, vỏ màu đen, thân hình trụ tròn, nhãn màu trắng, rượu có màu sánh đậm của ruby tím. Đây là sản phẩm vang đỏ đặc biệt, là dòng vang chính thức sử dụng chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị Apec 2017. Vang có hương thơm nồng nàn của nho đen, tiêu đen, ca cao, vị vang đậm đà có khoáng chất đặc trưng, chát hài hòa kéo dài.

Danh mục: ,