TRÀ OOLONG 9 TEA

– Chất liệu: Mộc (Búp trà).
– Kích thước (cm): Hộp trà cao 10, dài 29, rộng 20,5.
– Tình trạng: Nguyên.
– Kỹ thuật chế tác: Công nghiệp.
– Địa điểm và thời gian sưu tầm: Công ty TNHH Tâm Châu, năm 2021.

Nội dung hiện vật

Công ty TNHH Tâm Châu thành lập ngày 05/5/1999, là doanh nghiệp chuyên trồng, chế biến, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trà, cà phê. Năm 2004, Công ty TNHH Tâm Châu tiến hành sản xuất công, nông nghiệp khép kín. Hai nông trường trên 400ha, chuyên trồng loại trà cao cấp như Kim Xuyên, Thanh Tâm, Tứ Quý, Oolong thuần và một nhà máy chế biến trà – cà phê tại thôn 3, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, diện tích trên 5 ha, hệ thống trang thiết bị hiện đại theo công nghệ sạch của Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan.
Các sản phẩm chính của Công ty là: Trà Oolong, trà Tâm Châu, trà Lài, trà xanh Nhật, trà xanh Việt Nam cao cấp, trà túi lọc và các loại cà phê. Thị trường tiêu thụ trong cả nước và xuất khẩu ra các nước: Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Đức và một số nước khu vực Trung Đông.
Qua nhiều năn kinh doanh và phát triển, công ty đạt nhiều thành tựu trong sản xuất, kinh doanh, đồng thời đạt danh hiệu tiêu biểu như: “Giải sao vàng đất Việt năm 2006-2008”, danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009”, “ Huy chương vàng cho trà Oolong tháng 12/2008”.
Về sản phẩm trà Oolong 9 tea: Trà có thành phần chính là búp trà và lá non của những cây trà trên 5 năm tuổi từ giống trà Oolong Tứ Quý được trồng bằng công nghệ vi sinh tại Nông trường Tâm Châu – Thành phố Bảo Lộc. Để đảm bảo búp trà tươi nguyên, trà Oolong được hái thủ công, trà được hái vào buổi sáng sớm, không hái trà lúc trời nắng gắt, trời mưa. Sau khi hái trà khoảng 40 phút, trà được đưa vào nhà máy để thực hiện các quy trình chế biến khép kín. Trà Oolong 9 tea sau khi pha nước sẽ có màu xanh vàng, hương thơm dịu, vị chát nhẹ, dư vị ngọt kéo dài.

Danh mục: ,